Chào mừng bạn đến với website THPT Giồng Ông Tố
Thứ năm, 12/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 223

Đại hội Chi bộ trường THPT Giồng Ông Tố nhiệm kỳ 2020 - 2025

               Từ những năm đầu thành lập cơ sở hiện nay (1978) qui mô trường lớp còn nhỏ bé, số lượng cán bộ-giáo viên-nhân viên còn ít ỏi. Đặc biệt, buổi ban đầu các đảng viên phải sinh hoạt Chi bộ ghép với trường bạn.

               Đến nay đã 42 năm hình thành và phát triển, Chi bộ đã phát triển mạnh mẽ hơn và đã tổ chức được 5 kỳ Đại hội.

               Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 mang một dấu ấn riêng về đội ngũ, về tình hình đại dịch covid 19... song Đại hội diễn ra trong không khí nô nức cùng tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở quận 2, ở thành phố mang tên Bác anh hùng; Đại hội đã mang lại một tinh thần chiến đấu mới, xu thế mới diễn ra trên toàn cầu trong mọi lĩnh vực. Với ngành giáo dục và đào tạo, phát triển song hành cùng thành phố thông minh, nền giáo dục - đào tạo thông minh; mục tiêu giáo dục - đào tạo mới, sản phẩm đầu ra với những yêu cầu mới.

                Đại hội Chi bộ lần V - nhiệm kỳ 2020-2025 đánh dấu một giai đoạn mới, mở ra một thời kỳ mới, một nhiệm vụ mới "Chương trình phổ thông tổng thể 2018 song hành với Giáo dục thời 4.0". Dù vẫn còn đó những khó khăn, thách thức mới nhưng cũng đã mang lại niềm tin, lòng tự hào là một trong những đơn vị đào tạo các thế hệ, trang bị kiến thức nền tảng cho con em quận 2.

               Toàn thể đội ngũ, trong đó nòng cốt là những đảng viên tràn đầy nhiệt huyết. quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà nhân dân địa phương giao phó; quyết tâm đổi mới mục tiêu, phương pháp để tiệm cận với nền giáo dục - đào tạo hiện đại, đáp ứng được nhu cầu mới của nguồn lực địa phương và hội nhập.

164