Chào mừng bạn đến với website THPT Giồng Ông Tố
Thứ năm, 12/11/2020, 0:0

Vũng Tàu biển xanh 2020 - Cùng chuyến tham quan Chiên khu MINH ĐẠM.

Sau "2 vòng thi đấu với Cô Vi 19" tập thể sư phạm THPT Giồng Ông Tố đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà xã hội, gia đình và học sinh tin yêu giao phó. Công đoàn phối hợp cùng Ban lãnh đạo nhà trường đã tổ chức chuyến tham quan-nghỉ dưỡng vào ngày 31/10 và 01/11/2020 tại Vũng Tàu.

Sáng 31/10 đoàn tham quan dừng chân ở Mekong Restop và ghé thăm Đồi cừu Suối nghệ

Đoàn đến thắp hương tưởng niệm, ghi nhớ công ơn các chiến sĩ đã hy sinh trên chiến trường Minh Đạm.

Chinh phục đỉnh núi Minh Đạm, cùng nhau mục sở thị Hang Huyện ủy

Chuyến tham quan nghỉ dưỡng đã mang lại cho nhau tinh thần đoàn kết, ấm áp yêu thương. Chuyến đi đã thêm một cơ hội để anh chị em đồng nghiệp, các gia đình trải lòng, cùng vui, cùng thưởng ngoạn Vũng Tàu biển xanh; mọi người ai ai cũng "sát lại" gần nhau hơn.

Và dùng cơm tối thân mật, gắn kết bởi những câu chuyện đời - chuyện nghề.