Chào mừng bạn đến với website THPT Giồng Ông Tố
Thứ ba, 27/10/2020, 0:0
Lượt đọc: 198

Quy định về chuyển trường của Bộ GD-ĐT, tóm tắt và thuyết minh về Điều kiện chuyển trường, quy trình thực hiện hồ sơ, mẫu đơn chuyển trường trong cùng tỉnh/thành phố, mẫu đơn chuyển trường không cùng tỉnh/thành phố.

Nhu cầu chuyển nơi học cho con em khá phổ biến khi bản thân học sinh thay đổi chỗ ở, tuy nhiên không phải mọi trường hợp đều được giải quyết theo nguyện vọng. Trước khi liên hệ nhà trường, quý Phụ huynh cần nghiên cứu kỹ lưỡng các thông tin, văn bản đính kèm.

Chuyển trường phải hợp pháp, hợp lý và chống chạy trường tại thành phố Hồ Chí Minh (Nghiêm cấm chuyển trường tại thời điểm Tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm); Chỉ được chuyển đến trường Trung học phổ thông CÔNG LẬP khi học sinh đang học tại một trường THPT CÔNG LẬP.

Chuyển trường phải công khai, minh bạch thông qua việc các trường phải nhập thông tin học sinh chuyển trường vào Website của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Để nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn, nhà trường đề nghị quý Phụ huynh nghiên cứu kỹ lưỡng, chuẩn bị hồ sơ cần thiết trước khi đến liên hệ nhà trường nhằm tránh mất thời gian đi lại nhiều lần do sai quy trình, do thiếu hồ sơ cần thiết hoặc thuộc diện không thể giải quyết.

Phụ huynh có thể in từ tập tin định dạng PDF và điền thông tin bằng chữ viết tay, có thể dùng tập tin định dạng DOC để điền thông tin bằng máy tính và in ra. Lưu ý: không làm thay đổi thông tin cơ bản của mẫu đơn.

Nếu không tự in đơn thì xin mời đến phòng Học vụ nhà trường nhận mẫu đơn.

Trân trọng!